Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Hội LHPN huyện Bình Xuyên giao lưu bóng chuyền hơi nữ lần thứ I năm 2014

         Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2014) và 4 năm ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 16/10, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ lần thứ I năm 2014. Đến dự và cổ vũ cho các vận động viên có đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó chủ tịch hội LHPN tỉnh, đ/c Nguyễn Văn An – UV BTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện đọc diễn văn khai mạc.

 

Diễn ra trong 1 ngày với sự góp mặt của các vận động viên  10 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ 10 xã, thị trấn. Giải đấu nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ; tăng cường sự giao lưu văn hóa thể thao, đoàn kết, gắn bó giữa các chị em phụ nữ trong toàn huyện. Đồng thời, đây cũng là một trong những nội dung hoạt động của đề án 343 “Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH – HĐH đất nước” với 4 chuẩn mực “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng  kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPNVN.

 

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt.

Qua 1 ngày thi đấu với tinh thần hết sức khẩn trương, trách nhiệm, khách quan, trung thực của các tổ trọng tài và sự nhiệt tình, quyết tâm của các vận động viên giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất năm 2014 của huyện Bình Xuyên đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải.

Đồng chí Nguyễn Văn An - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

 

Chương trình giao lưu thể thao là hoạt động thường niên được Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thể thao phát triển, đồng thời đem lại sân chơi bổ ích cho các cán bộ hội viên phụ nữ.

Nguyễn Hoan

(Đài truyền thanh Bình Xuyên)

17/10/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)