Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Xã Hương Sơn khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ năm 2014

            Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014) và hưởng ứng phong trào phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 11/10, Hội LHPN xã Hương Sơn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ năm 2014.

Trong mỗi trận đấu, các vận động viên nữ đều tỏ rõ sự khéo léo, nhanh nhẹn, uyển chuyển và phản xạ tốt. .

Tham dự giải đấu có sự góp mặt của 9 đội đến từ các thôn: Tam Lộng, Cầu Đá, Hương Vị, Hoàng Oanh, Chân Sơn, Hương Ngọc, Ba Mô, Chùa Tiếng, Thiếu Khanh. Giải bóng chuyền hơi nữ diễn ra trong 3 ngày, các đội bóng thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng, tranh các giải nhất, nhì, ba. Bóng chuyền hơi nữ tuy là môn thể thao còn khá mới nhưng khi được đưa vào thi đấu đã thu hút đông đảo người dân tham gia, nhất là chị em phụ nữ. Tại giải đấu không khí thực sự sôi động, tưng bừng bởi những tràng pháo tay cổ vũ của các cổ động viên.

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ năm 2014 dành cho cán bộ hội viên phụ nữ thực sự là sân chơi bổ ích và môi trường văn hóa lành mạnh, nhằm khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ trong cuộc vận động “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng chính là cơ hội giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn ở địa phương.

 
Nguyễn Hoan

(Đài Truyền thanh Bình Xuyên)

14/10/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)