Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Bình Xuyên bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 2012 - 2014

Ngày 29/9, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bình Xuyên Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 2012 - 2014 hệ vừa làm vừa học. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Thầy Nguyễn Xuân Thăng - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng trường Chính trị tỉnh; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy Bình Xuyên.

Đc Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư thường trực HU phát biểu tại lớp học.

 

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính huyện Bình Xuyên khóa 2012 - 2014 có 81 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc khối cơ quan cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã, thị trấn và khối giáo dục. Các học viên tham gia khóa học đều có trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên và nhiều đồng chí đang giữ các chức vụ chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị, địa phương. Đây là điều kiện thuận lợi để các học viên tiếp thu tốt nội dung, chương trình của khoá học. Sau 2 năm học tập, nghiên cứu, các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình toàn khoá với 11 học phần và được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những kiến thức cơ bản về pháp luật, tổ chức bộ máy Nhà nước; Kiến thức quản lý nhà nước về ngành và lĩnh vực; Kiến thức về nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể ở cơ sở; Kiến thức về Quốc phòng – an ninh và đối ngoại,…

Toàn cảnh lớp học.

 

Kết quả học tập thể hiện sự cố gắng, nhiệt tình trong giảng dạy, học tập của giảng viên, học viên; thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ huyện Bình Xuyên đối với đội ngũ cán bộ; sự phối hợp đầy trách nhiệm của Trường Chính trị tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan đơn vị, từ đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có đầy đủ phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, vững về lý luận chính trị, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó gần 80% học viên đạt loại khá, giỏi; 5 học viên tiêu biểu được tặng giấy khen của trường Chính trị tỉnh.

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ Giảng viên trường chính trị và các học viên trong quá trình dạy và học. Đồng chí mong muốn trường Chính trị tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở thêm những lớp bồi dưỡng chính trị để nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ của huyện trong thời gian tới. Đồng thời, yêu cầu các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bình Xuyên.

Nguyễn Hoan

(Đài Truyền thanh Bình Xuyên)

30/09/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)