Tin kinh tế

Hội Nông dân huyện Bình Xuyên triển khai Cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” năm 2014

Ngày 4/9, Hội Nông dân huyện Bình Xuyên phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hải Minh (Chương Mỹ, Hà Nội) triển khai Hội thảo giới thiệu chương trình “Dinh dưỡng cho mọi nhà” bằng “Sữa bột đậu nành nguyên chất Trường Xuân” của Tập đoàn Vinanusoy, nhằm tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tới cán bộ, hội viên hội nông dân huyện.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Khôi – Chủ tịch Hội Nông dân huyện cho rằng: Để CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thực sự có sức lan tỏa sâu rộng tới toàn thể cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện, cần tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội cơ sở trong việc tổ chức thực hiện ở địa phương. Từ đó, tạo sự chuyển biến về nhận thức và ý thức, sự quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng hoá sản xuất trong nước, từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Đồng chí Trần Khôi- Chủ tịch Hội ND huyện.

Tại Hội thảo, Đ/c Hà Thành Minh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hải Minh đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm sữa bột đậu nành Trường Xuân gồm: Sữa bột đậu nành cao cấp Trường Xuân xanh và sữa bột đậu nành nguyên chất cho người tiểu đường. Đây là những sản phẩm được chiết xuất từ hạt đậu nành nguyên chất dựa trên dây truyền sản xuất hiện đại. Do không dùng hóa chất để bảo quản nên sữa Trường Xuân vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng và thành phần hóa học của hạt đậu nành truyền thống, an toàn với người sử dụng.

Đồng chí Hà Thành Minh - Giám đốc công ty TNHH đầu tư và thương mại Hải Minh giưới thiệu sản phẩm.

Hội thảo góp phần đưa sản phẩm sữa giàu chất dinh dưỡng và an toàn tới tay các hội viên nông dân. Từ đó, đẩy mạnh việc thực hiện có hiệu quả CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

(Đài truyền thanh Bình Xuyên)
05/09/2014