Trao tặng “Túi an sinh” đến học sinh, người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Nhằm tiếp tục chăm lo, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Liên Đội trường Tiểu học Hương Canh B đã thực hiện Chương trình “Triệu túi an sinh” hỗ trợ người dân và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên và thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo.

Liên Đội đã trao tặng 50 “Túi an sinh”, trị giá 15 triệu đồng. Mỗi túi quà an sinh bao gồm lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm thiết yếu, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Mỗi túi an sinh, mỗi phần quà được trao, góp phần chia sẻ, động viên, giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Từ đó, chung sức cùng chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

23/11/2021