Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Ra mắt công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19 và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học –THCS Quất Lưu

Thiết thực chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, vừa qua, Huyện đoàn Bình Xuyên phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Prime Group ra mắt công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19, trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại trường Tiểu học – THCS Quất Lưu.

 

 

Ra mắt công trình thanh niên “Bồn nước rửa tay” phòng chống dịch Covid-19 và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học –THCS Quất Lưu

 

Công trình Bồn nước rửa tay góp phần nâng cao ý thức cho các em học sinh bảo vệ sức khỏe khi đến trường

 

Tại khu vực đặt bồn rửa tay còn treo bảng hướng dẫn quy trình rửa tay 6 bước theo khuyến cáo của Bộ Y tế để các em thực hiện theo. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức cho các em học sinh bảo vệ sức khỏe khi đến trường, chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn huyện. Đây là mô hình ý nghĩa của tuổi trẻ Bình Xuyên, thể hiện tinh thần “Tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng, đoàn kết chung tay quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid - 19”. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm tự giác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân, cộng đồng cho các em học sinh.

Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Prime Group và BTV Huyện đoàn đã trao tặng quà động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và khuyến khích các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Nguyễn Hoan

23/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)