Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện nhân Ngày truyền thống

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Uỷ ban MTTQ huyện

Đánh giá cao những kết quả mà Ủy ban MTTQ VN huyện đạt được trong thời gian qua, nhất là trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ huyện tiếp tục tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; làm tốt công tác tuyên truyền, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để tạo sự đoàn kết thống nhất trong quá trình thực hiện; tích cực nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; thực hiện tốt chức năng phản biện, giám sát; đưa chủ trương của Đảng và Nhà nước đi vào thực tiễn./.

Nguyên Vũ

22/11/2021