Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 20/11

Với mong muốn chia sẻ, động viên và tiếp thêm động lực cho giáo viên tiếp tục gắn bó với sự nghiệp giáo dục; Hướng tới kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), ngày 11/11/2021, tại Phòng giáo dục & ĐT huyện, Hội CTĐ huyện đã trao tặng 22 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

 

Đại diện ngành giáo dục huyện tiếp nhận quà từ Hội CTĐ huyện

 

Do tình hình Covid -19 có nhiều diễn biến phức tạp nên Hội CTĐ huyện không tổ chức thăm hỏi trực tiếp các giáo viên. Thông qua phòng Giáo dục huyện, lãnh đạo Chữ thập đỏ đã gửi lời động viên và chia sẻ với các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời cũng tin tưởng với sự yêu nghề, yêu trò, tinh thần trách nhiệm, các thầy cô giáo sẽ tiếp tục gắn bó cùng với nhà trường, với ngành giáo dục từng bước vượt qua khó khăn để giữ vững sự ổn định và tiếp tục cho sự nghiệp phát triển giáo dục trong thời gian tới và những năm tiếp theo.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng phòng GD&ĐT huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội CTĐ huyện trong thời gian qua luôn đồng hành cùng ngành giáo dục trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời với vai trò của mình, sẽ thường xuyên quan tâm động viên các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ ngành giáo dục trên địa bàn huyện, tiếp tục tháo gỡ khó khăn, phấn đấu đạt các mục tiêu đề ra.

Nguyên Vũ

19/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)