Tuyển dụng

Huyện Bình Xuyên khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021

Chiều ngày 12/11/2021, Hội đồng tuyển dụng công chức huyện Bình Xuyên tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là thành viên trong Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2021 cùng các thí sinh dự thi.

Đ.c Nguyễn thị Hồng Nhung - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021

Theo kế hoạch, huyện cần tuyển dụng 9 chỉ tiêu vào các chức danh công chức cấp xã thuộc các lĩnh vực: Văn phòng - Thống kê; Địa chính - Xây dựng - Nông nghiệp và Môi trường; Văn hóa - Xã hội; Tài chính - Kế toán; Tư pháp - hộ tịch. Tham gia dự tuyển có 38 hồ sơ đăng ký đạt yêu cầu.

Tại kỳ thi, các thí sinh trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 thi trắc nghiệm gồm 2 môn thi: Kiến thức chung và Tin học. Miễn thi Tin học (vòng 1) đối với các trường hợp có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, chuyên ngành: công nghệ thông tin, tin học hoặc toán – tin. Sau khi tổ chức chấm thi vòng 1 theo quy định, thí sinh đủ điều kiện sẽ vào thi vòng 2 môn nghiệp vụ chuyên ngành, dưới hình thức thi viết.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Những năm qua, huyện Bình Xuyên luôn quan tâm làm tốt công tác đào tạo, tuyển dụng đội ngũ công chức từ huyện đến cơ sở. Qua các kỳ tuyển dụng đã lựa chọn và bổ sung thêm đội ngũ công chức, viên chức có năng lực, trình độ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021 được tổ chức nhằm tuyển chọn những cá nhân ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trình độ đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt huyết để cống hiến cho bộ máy hành chính cấp xã, góp phần nâng cao chất lượng cán bộ, công chức trên địa bàn huyện. Đồng chí đề nghị Hội đồng tuyển dụng thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ với tinh thần cao nhất để kỳ thi tuyển diễn ra khách quan, trung thực, đúng quy định. Đề nghị các thí sinh bình tĩnh, tự tin, chấp hành đúng các quy định, tận dụng thời gian, vận dụng tốt các kiến thức đã tích lũy để hoàn thành bài thi với kết quả cao nhất.

12/11/2021