Gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, nguyên Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bình Xuyên chuyển công tác

Chiều ngày 7/10/2021, UBND huyện Bình Xuyên tổ chức chia tay đồng chí Trần Thị Thanh Tâm – Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch nhận nhiệm vụ công tác mới. Dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Minh Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Ngà – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các Phòng, Ban của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện.

Các đồng Thường vụ Huyện ủy chia tay đồng chí Trần Thị Thanh Tâm chuyển đơn vị công tác mới

Thực hiện quyết định điều động và bổ nhiệm công tác đối với cán bộ, công chức, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm – Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bình Xuyên được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra – Sở Tài chính từ ngày 28/9/2021.

Công tác tại huyện Bình Xuyên từ những ngày đầu tái lập huyện, trải qua 23 năm với nhiều cương vị công tác, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm luôn nỗ lực, hoàn thiện bản thân, phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Thị Thanh Tâm đới với sự phát triển toàn diện của huyện, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc đồng chí luôn vui, khỏe, thành đạt. Hy vọng ở môi trường công tác mới, đồng chí sẽ phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác, luôn hướng về Bình Xuyên, cái nôi của sự đoàn kết, thống nhất. Phối hợp, tạo điều kiện để Bình Xuyên từng bước phát triển, đứng trong top đầu của tỉnh và sớm trở thành đô thi trong những năm tới.

07/10/2021