Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện

Vừa qua, huyện Bình Xuyên triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn huyện.

Tiêm vaccine ngừa COVID cho CBGV ngành GD huyện

CBGV được tiêm phòng dịch Covid mũi 1

CBGV giữ khoảng cách an toàn chờ tiêm phòng Covid

Tính đến ngày 13/9/2021, toàn huyện có 1.770/2422 (đạt trên 73%) cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường được tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi 1 và sẽ tiếp tục đăng ký tiêm trong đợt 8.

Để đảm bảo an toàn, ngành y tế cũng đã thành lập đội cấp cứu lưu động nhằm hỗ trợ cho điểm tiêm trong trường hợp cần thiết. Sau tiêm vắc xin tất cả giáo viên sức khỏe ổn định.

Được biết, trong giai đoạn này, việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 sẽ được thực hiện theo thứ tự nhóm đối tượng ưu tiên quy định tại Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 của Chính phủ và sẽ tiếp tục mở rộng dần các đối tượng tiêm, đảm bảo dần phủ rộng tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho tất cả người dân theo đúng chỉ đạo và cơ số vaccine được phân bổ về.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chung tay cùng cả nước nỗ lực, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Mai Oanh

15/09/2021