Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Huyện Bình Xuyên: Sơ kết 2 năm mô hình “4 an toàn” tại trường học

Vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm mô hình “4 an toàn” tại Trường THPT Bình Xuyên.

 

 

Trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Nhằm đảm bảo ANTT học đường, tháng 8/2019, Trường THPT Bình Xuyên đã xây dựng mô hình “4 an toàn” về ANTT trong nhà trường. Từ khi thành lập đến nay, mô hình “4 an toàn” đã phát huy được hiệu quả, tình hình ANTT trong trường luôn được đảm bảo, không xảy ra vụ việc phức tạp. Cán bộ, giáo viên, học sinh có ý thức cao trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, trật tự an toàn giao thông; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật và bảo vệ tài sản của trường học. Các hoạt động giảng dạy của giáo viên, học tập của học sinh được đảm bảo an toàn.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh, Công an huyện Bình Xuyên đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và UBND huyện Bình Xuyên cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị số 09 của UBND tỉnh về “tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” và xây dựng mô hình “4 an toàn trong cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà trường đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong tình hình mới” giai đoạn 2019-2021.

Mai Oanh

15/09/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)