Tuyển dụng

Huyện Bình Xuyên tổ chức thi tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2021

Sáng ngày 04/9/2021, tại Trung tâm văn hóa Thanh thiếu nhi huyện Bình Xuyên. Hội đồng thi tuyển viên chức huyện Bình Xuyên năm 2021 đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp khác thuộc UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng thi tuyển khai mạc và phát biểu quán triệt kỳ thi.

Đ.c Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV HU - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Trong đợt này huyện Bình Xuyên có 06 thí sinh đủ điều kiện dự thi vào các vị trí cần tuyển dụng; Tham gia kỳ thi tuyển, thí sinh trải qua 2 vòng thi: Vòng 1: Thi kiến thức chung;  Vòng 2: Thi nghiệp vụ chuyên ngành.

Phát biểu tại lễ khai mạc, lãnh đạo UBND huyện đề nghị: Các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình thi tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi tuyển đạt kết quả cao. Đối với các  thí sinh cần bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài thi đạt kết quả cao nhất. Qua đó sẽ lựa chọn được đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc.

Ngọc Nhật

09/09/2021