Tin An ninh quốc phòng

Ban Chỉ huy quân sự huyện thực hiện công tác dân vận tại xã Tân Phong

Thực hiện Kế hoạch làm công tác dân vận hàng năm của Ban Chỉ huy quân sự huyện; Kế hoạch phối hợp của Ban Chỉ huy quân sự huyện với Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn về công tác dân vận năm 2021. Sáng ngày 16/4/2021 Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp Đảng ủy – UBND xã Tân Phong thực hiện công tác dân vận tại thôn Yên Định.

Một số hình ảnh tại buổi dân vận

Trong thời gian 01 ngày lực lượng vũ trang của huyện đã phối hợp với các lực lượng khác như: Dân quân, đoàn thanh niên, phụ nữ…của 13 xã, thị trấn thực hiện công tác vệ sinh môi trường tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, lau chùi các phần bia mộ nghĩa trang liệt sỹ; khơi thông cống rãnh và phát quang cỏ dại ở khu vực nhà văn hóa thôn Yên Định. Đồng thời phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về các chính sách hậu phương quân đội…

Thông qua các hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân về công tác dân vận trong tình hình mới, phù hợp điều kiện thực tế tại cơ sở và được gắn kết chặt chẽ với phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”. Tham gia công tác dân vận, mỗi cán bộ, chiến sỹ có điều kiện được bồi dưỡng, rèn luyện trong thực tiễn, từ đó xác định rõ ý chí quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyên Vũ

16/04/2021