Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ thi công Dự án Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo – xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên

Chiều ngày 25/2/2021, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Duy Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tiến độ thi công công trình xây dựng Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo, thuộc xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện Bình Xuyên có đồng chí Nguyễn Minh Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Bộ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Đây là dự án quan trọng đối với du lịch của tỉnh

 

Là một trong những công trình trọng điểm, điểm nhấn du lịch sinh thái của Vĩnh Phúc giai đoạn 2021-2025, Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo có tổng vốn đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng với nhiều hạng mục khác nhau như: sân gôn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí,...

 

Theo lãnh đạo Công ty cổ phần Nam Tam Đảo - chủ đầu tư dự án, mặc dù mới triển khai xây dựng từ cuối năm 2019, nhưng đến thời điểm đầu năm 2021, nhiều hạng mục đã được thi công đảm bảo tiến độ đề ra. Dự kiến đến đầu quý 3/2021, một số hạng mục sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

 

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ thi công dự án khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo - xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên

 

Đánh giá cao năng lực của chủ đầu tư dự án cũng như nỗ lực của các đơn vị thi công vượt lên điều kiện dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp để đảm bảo tiến độ đề ra, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đề nghị các đơn vị thi công cần chú trọng bảo đảm các phương án phòng, chống dịch chu đáo, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc liên quan đến dịch Covid-19. Đặc biệt, việc đẩy nhanh tiến độ thi công phải đi đôi với đảm bảo chất lượng công trình.

Đại diện Công ty cổ phần Nam Tam Đảo bày tỏ quyết tâm sẽ thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong quá trình triển khai dự án, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và nâng cao chất lượng các hạng mục thi công. Công ty cũng cam kết sẽ huy động đầy đủ và kịp thời các phương tiện, nhân lực, vật lực để đưa công trình về đích đúng thời hạn, từ đó, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Nguyễn Hoan

 

 

 

 

25/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)