Tin An ninh quốc phòng

Huyện Bình Xuyên giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Ngày 2/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ cho 13/13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Đ.c Vũ Anh Toàn - UVBTV HU - CHT Ban CHQS huyện phát biểu tại hội nghị

 

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện giao lệnh gọi nhập ngũ cho các xã, thị trấn

 

 

Theo báo cáo của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, đến thời điểm này công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn huyện đã hoàn thành đúng tiến độ và thời gian quy định, từ các bước trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Quá trình triển khai thực hiện có sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, các ban ngành đoàn thể, cơ quan đơn vị và cấp ủy đảng, chính quyền địa phương. Nhờ vậy, các bước thực hiện quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện chu đáo, kịp thời, theo đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành của cơ quan cấp trên, đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tuyển chọn được 239 công dân đảm bảo đủ điều kiện để tham gia nhâp ngũ đợt này. Dự kiến Lễ giao nhận quân được tổ chức trang trọng ngày 28/2/2021.

Ngay sau lễ phát lệnh Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bình Xuyên tiếp tục họp, quán triệt mục đích yêu cầu nội dung cho kế hoạch giao nhận quân và thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021./.

Nguyên Vũ

 

 

02/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)