Thời sự tổng hợp

Huyện ủy Bình Xuyên tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 13/1/2021, Huyện ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Minh Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Ngà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; đảng viên các chi bộ thuộc các Ban xây dựng đảng; báo cáo viên cấp huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ.c Nguyễn Minh Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy trực tiếp truyền đạt một số nội dung Nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Minh Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy trực tiếp truyền đạt, quán triệt các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX. Trong đó tập trung vào công tác tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị từ Huyện đến cơ sở trong sạch vững mạnh; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy dân chủ và sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc, tranh thủ tối đa các nguồn lực, khai thác hiệu quả các lợi thế, tiềm năng, đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp, gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, tạo đột phá về phát triển kinh tế và xây dựng kết cấu hạ tầng, nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa – xã hội, củng cố vững chắc quốc phòng an ninh, giữ vững an ninh, xây dựng đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng giai đoạn 2020 - 2025; phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2020 - 2025.

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện quán triệt  nội dung chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã quán triệt, triển khai nội dung chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thông qua hội nghị này, sẽ tiếp tục quán triệt sâu sắc tới toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, đồng thời tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, góp phần quan trọng sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống, phát huy sức mạnh của toàn Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.

Nguyên Vũ

13/01/2021