Đồng chí Nguyễn Minh Trung – TUV - Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm và chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh 2020

* Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, ngày 22/12/2020, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Minh Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban hành giáo và bà con giáo dân giáo xứ Hữu Bằng, xã Tam Hợp. Cùng đi có lãnh đạo UB MTTQ huyện, Phòng nội vụ huyện, công an huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng giáo xứ Hữu Bằng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn chúc Ban hành giáo và bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập hồng ân Thiên chúa trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng bào công giáo nói chung và bà con giáo dân giáo xứ Hữu Bằng nói riêng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Các đồng chí mong muốn linh mục, các vị chức sắc làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết lương giáo, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống; cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ban hành giáo và bà con giáo dân cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của các cấp lãnh đạo và hứa tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình giáo dân gương mẫu.

Đ.c Nguyễn Văn Ngà  -PBT Thường trực Huyện ủy tặng hoa và quà chúc mừng Lễ Giáng sinh tại thôn Hoàng Oanh xã Hương Sơn

* Tại giáo xứ Hoàng Oanh, xã Hương Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Ngà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo công tác tôn giáo huyện đã chúc Họ giáo và bà con nhân dân đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc. Đồng chí mong muốn họ giáo và bà con giáo dân tiếp tục đồng hành cùng huyện, chính quyền các cấp thực hiện hiệu quả các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo lao động phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, khối đại đoàn kết toàn dân tộc…

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - PBT - Chủ tịch UBND huyện thăm bà con giáo dân xã Bá Hiến

* Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm nhà thờ Tân Sơn và Bảo Sơn xã Bá Hiến, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí thông báo với bà con giáo dân về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của giáo dân Giáo xứ trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

* Thăm các giáo dân tại các xã Thanh Lãng, Phú Xuân, Sơn Lôi, các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – UV BTVHU – PCT UBND huyện, Nguyễn Ngọc Bộ - HUV – PCT UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, sống tốt đời đẹp đạo, tin tưởng và thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.

Cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, thay mặt các Họ giáo hứa sẽ tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái cùng với chính quyền các cấp làm tốt trách nhiệm của người công dân, tham gia thực hiện tốt các phong trào tại địa phương, góp phần cùng nhân dân trong huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Nguyễn Hoan – Nguyên Vũ

22/12/2020