Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Liên hoan tiếng hát các ca khúc về Bình Xuyên lần thứ nhất năm 2020

Sáng ngày 17/11/2020, Huyện Bình Xuyên long trọng tổ chức Liên hoan tiếng hát các ca khúc về Bình Xuyên lần thứ I năm 2020. Dự khai mạc liên hoan có các đồng chí đại biểu: Kim Văn Ngoan Quýnh - P.Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; Bùi Thị Thu Quyên - P. Giám đốc Trung tâm Văn tỉnh; Trần Văn Bình - P.GĐ Nhà hát nghệ thuật tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - P.Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Ngà - P.Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Duy Thiêm - UV BTV Huyện ủy, P.Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Hồng Nhung - UV BTV Huyện ủy, P.Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và 16 đội tham dự liên hoan đến từ 13 xã, thị trấn và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa và cờ lưu niệm chúc mừng các đơn vị dự thi

 

 

Tại liên hoan, các đơn vị đã mang đến hội diễn gần 40 tiết mục với sự tham gia của hơn 300 diễn viên. Các tiết mục được dàn dựng công phu và vô cùng hấp dẫn ca ngợi về quê hương Bình Xuyên. Liên hoan đã góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện và gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống của quê hương Bình Xuyên; tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Liên hoan các ca khúc hát về Bình Xuyên là hoạt động văn hóa rộng lớn để quần chúng nhân dân có điều kiện tham gia, sáng tạo và hưởng thụ các giá trị văn hóa nghệ thuật; qua đó phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ cơ sở, bổ sung nguồn diễn viên của huyện.

 

 

 

Hình ảnh một số tiết mục dự thi tại liên hoan

 

 

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị đạt giải và nhiều giải phụ khác cho các tiết mục xuất sắc tham gia liên hoan./.

 

Nguyên Vũ

 

17/11/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)