Liên đoàn Lao động huyện Bình Xuyên tổ chức giải thể thao công nhân lao động năm 2020

Sáng ngày 10/10/2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Giải thể thao cho công nhân lao động lần thứ 2 năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo giải thể thao có các đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ban chuyên môn Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Giải thể thao năm 2020 được tổ chức với nội dung thi đấu kéo co. Tham gia giải thi đấu có 8 đội với gần 200 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ huyện. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Thông qua giải thể thao nhằm tăng cường công tác xây dựng đội ngũ công nhân lao động có nếp sống văn hóa lành mạnh, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, từng bước cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của công nhân. Đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn, người lao động được rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gặp gỡ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNLĐ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ với mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao các giải Nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu./.

10/10/2020