Tin An ninh quốc phòng

Đoàn đại biểu Đảng bộ huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trần Hưng Đạo nhân dịp Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 3/8/2020, trước thềm Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ huyện Bình Xuyên đã tổ chức viếng nghĩa trang, tri ân, báo công trước vong linh các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Trần Hưng Đạo, xã Tam Hợp.

 

Ban chấp hành Đảng bộ huyện Viếng nghĩa trang trước thềm Đại hội

 

Dự lễ viếng có các đồng chí Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Ngà – PBT TT Huyện ủy; Nguyễn Minh Trung – PBT, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban thường vụ HU, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trong huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, thống nhất, hòa bình của quê hương, đất nước; Báo cáo trước anh linh các liệt sỹ những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Bình Xuyên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm ra sức phấn đấu xây dựng huyện nhà giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng – an ninh, gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

 

Một số hình ảnh tại lễ viếng

 

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp nhang lên đài tưởng niệm và từng phần mộ liệt sỹ.

 

Nguyên Vũ

03/08/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)