Tin An ninh quốc phòng

Hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ I năm 2020

Sáng ngày 21/7/2020, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ I - năm 2020. Hội thi có sự tham gia của 09 thí sinh là Chủ tịch Hội CCB của 09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình chuyên đề, thi chuyên đề và trả lời câu hỏi tình huống.

Hội thi CCB cơ sở giỏi lần thứ nhất năm 2020

Tại hội thi, các thí sính đã thể hiện xuất sắc qua từng phần thi của mình, thể hiện vai trò đặc biệt quan trọng gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các phong trào tại địa phương. Trong đó, tiêu biểu là cựu chiến binh gương mẫu đi đầu vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới; thực hiện công tác phối hợp chặt chẽ với địa phương tham gia củng cố hệ thống chính trị cơ sở, xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí…

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức về chức trách, nhiệm vụ, trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ Hội CCB, kỹ năng công tác của Chủ tịch Hội CCB cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của hội trong tình hình mới.

Ban tổ chức cuộc thi trao tặng cờ thi đua cho các đơn vị tham gia hội thi

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi./.

Nguyên Vũ

22/07/2020