Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Giải thể thao cán bộ, công chức, viên chức người lao động huyện lần thứ XIII

Sáng ngày 01/07/2020, Liên đoàn đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin thể thao tổ chức giải thể thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Bình Xuyên lần thứ XIII chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

 

Lãnh đạo các cấp tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

 

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí: Nguyễn Duy Thiêm - UVBTV HU, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung  - UVBTV HU, PCT UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo các  phòng, ban ngành của huyện cùng 300 vận động viên đến từ 19 cụm  công đoàn - 102 công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Giải thể thao cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan được tổ chức 02 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi và Kéo co. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng. Các vận động viên đã thể hiện được khả năng của mình, cũng như xây dựng môi trường rèn luyện thể dục thể thao sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Việc tổ chức giải đấu đã tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức, người lao động, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần nhân dân trong huyện, duy trì và nhân rộng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu cho các đội đạt thành tích xuất sắc./.

Một số hình ảnh các VĐV thi đấu tranh tài: 

 

 

 

Nguyên Vũ

03/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)