Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 3/7, LĐLĐ tỉnh tổ chức đi thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đoàn viên Ngô Thị Hiền, tổ dân phố Lưu Quang, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đỗ Ngọc Anh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị Ngô Thị Hiền. Ảnh: Dương Chung

Từ nhỏ, chị Hiền đã thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Đến khi lập gia đình, hoàn cảnh gia đình nhà chồng cũng khó khăn, phải sống trong căn nhà cấp 4 cũ xuống cấp.

Cảm thông với hoàn cảnh gia đình chị, Công đoàn Trường mầm non Hợp Châu, huyện Tam Đảo - nơi chị đang công tác đã động viên, giúp đỡ và đề xuất hỗ trợ lên LĐLĐ huyện Tam Đảo. Qua danh sách đề xuất của huyện và công tác thẩm định, LĐLĐ tỉnh đã ra quyết định hỗ trợ gia đình chị Hiền với số tiền 40 triệu đồng.

Tại gia đình chị Hiền, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đỗ Ngọc Anh đã trao 40 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình, đồng thời động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình, mong muốn với số tiền hỗ trợ này, gia đình sẽ hoàn thành ngôi nhà mới theo ước nguyện.

Đây là niềm vui, nguồn động viên lớn để gia đình chị Hiền ổn định về nhà ở, từng bước vượt qua khó khăn, cải thiện đời sống.

Nguồn: baovinhphuc.com.vn

06/07/2020