Tin An ninh quốc phòng

Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020

Sáng ngày 22/6/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xaayd ựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Bình Xuyên tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, “ngày Quốc tế phòng, chống ma túy” và “ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6.

 

 

lãnh đạo Công an huyện kêu gọi cán bộ, nhân dân hãy tránh xa ma túy

 

Với khẩu hiệu “Phát huy tinh thần phòng dịch Covid -19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy”, Tại lễ ra quân, Lãnh đạo Công an huyện đã kêu gọi tất cả cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện đến cơ sở cùng nhân dân, tích cực phòng chống ma túy; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và tố giác người sử dụng, tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy. Đồng thời cũng nêu rõ tác hại của tệ nạn ma túy và kêu gọi các tổ chức, cá nhân, gia đình và toàn xã hội chủ động phòng, chống và kiểm soát ma túy, từng bước ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi tệ nạn ma túy, hạn chế đến mức thấp nhất tác hại do ma túy gây ra. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức xã hội và người dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đấu tranh chuyển hóa nhằm kéo giảm đến mức thấp nhất địa bàn, tụ điểm phức tạp về ma túy; kiềm chế gia tăng người nghiện mới, hạn chế người nghiện ma túy đã được tổ chức cai nghiện tái nghiện trở lại.

 

Lễ ra quân được tổ chức trang trọng, hiệu quả, tiết kiệm; huy động được đông đảo các lực lượng tham gia diễu hành, đảm bảo an toàn, trật tự trước, trong và sau Lễ ra quân./.

 

Nguyên Vũ

23/06/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)