Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Bình Xuyên khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020

Sáng ngày 11/5/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Ngà – Phó Bí thư Huyện ủy.

 

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2020

 

Tham gia lớp học có 80 học viên là đoàn viên thanh niên, hội viên ưu tú đến từ các chi, Đảng bộ trực thuộc. Trong thời gian 5 ngày học tập, bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề của chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng theo đúng quy định của Ban tuyên giáo Trung ương về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tự tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để trở hành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên sẽ được thông tin về tình hình thời sự chính trị và kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện trong những tháng đầu năm,…

 

Đồng chí Nguyễn Văn Ngà - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại lớp bồi dưỡng

 

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp những quần chúng ưu tú có nhận thức đúng đắn về Đảng cộng sản Việt Nam. Từ đó, có lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, có động lực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Nguyễn Hoan

14/05/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)