Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Thăm và tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm thiết thực hưởng ứng “ Tháng Công nhân” năm 2020, chiều ngày 13/5, lãnh đạo LĐLĐ huyện Bình Xuyên và Ủy ban MTTQ huyện đã tới thăm, trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng do dịch Covid 19 trên địa bàn huyện.

 

Tặng quà CNLĐ Công ty TNHH Kiều Thi Junma - XãTrung Mỹ

 

Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, một số doanh nghiệp trên địa bàn gặp khó khăn, nhất là về thị trường tiêu thụ và nguồn nguyên liệu. Do vậy, các doanh nghiệp đã phải chấm dứt hợp đồng lao động hoặc cho nghỉ việc tạm thời, nghỉ việc luân phiên đối với một số CNLĐ.

Đến thăm và tặng quà cho các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, đoàn đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn trước mắt của lãnh đạo các công ty và người lao động. Đồng thời, động viên các đoàn viên, CNLĐ phát huy truyền thống của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Đoàn cũng mong muốn lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, có nhiều giải pháp để ổn định sản xuất, tạo việc làm cho người lao động và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chia sẻ phần nào với những khó khăn của người lao động, đoàn đã trao tặng 100 xuất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 7 doanh nghiệp trên địa bàn. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Nguyễn Hoan

14/05/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)