Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Uỷ ban MTTQ huyện bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2019

Sáng ngày 02/01/2020, đồng chí Đỗ Quang Hà - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện cùng đoàn công tác đã dự Lễ bàn giao và hỗ trợ tiền xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 14 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 06 xã, thị trấn: Bá Hiến, Đạo Đức, Tân Phong, Phú Xuân, TT Hương Canh và TT Thanh Lãng.

 

Trước đó, UBMTTQ huyện đã khảo sát và lựa chọn hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu làm nhà để ở. Sau một thời gian xây dựng, những ngôi nhà mới của các gia đình đã cơ bản hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Được biết, nguồn quỹ hỗ trợ được Ủy ban MTTQ các cấp trích từ quỹ vì người nghèo và nhà đồng tài trợ là Công ty Cổ phần Phúc Sơn, mỗi căn nhà trị giá 70 triệu đồng. Còn lại là kinh phí của gia đình, dòng họ và hàng xóm hỗ trợ bằng vật liệu và ngày công xây dựng.

Phát biểu tại Lễ bàn giao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết, đồng chí Đỗ Quang Hà – UV BTV, trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện mong muốn các gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương, tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

 

Nguyên Vũ

02/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)