Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Giải Kéo co công nhân lao động huyện Bình Xuyên lần thứ nhất năm 2019

Sáng ngày 16/11/2019, Liên đoàn Lao động huyện Bình Xuyên tổ chức Giải Kéo co công nhân lao động lần thứ nhất năm 2019. Đến dự và cổ vũ có các đồng chí: Đỗ Ngọc Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và đông đảo cán bộ, công nhân lao động các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia thi đấu

 

Tham gia giải có 8 đội với hơn 100 vận động viên đến từ công đoàn khối doanh nghiệp huyện. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đầy kịch tính, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Thông qua giải đấu nhằm tăng cường công tác xây dựng đội ngũ công nhân lao động có nếp sống văn hóa lành mạnh, có tác phong làm việc công nghiệp, năng suất, chất lượng và hiệu quả, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của công nhân. Đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn, người lao động được rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gặp gỡ, tạo không khí thi đua, sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sản xuất kinh doanh, đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu./.

 

Nguyễn Hoan

17/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)