UBMTTQ huyện thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), ngày 06/11/2019, Ủy ban MTTQ huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã Thiện Kế.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Quang Hà - UVBTV HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời trao 07 xuất quà, mỗi xuất trị giá 05 triệu đồng. Số tiền được trích từ nguồn quỹ cứu trợ của Ủy ban MTTQ tỉnh và Ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương xã Thiện Kế tiếp tục quan tâm chăm lo, tạo điều kiện trong sản xuất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây là món quà ý nghĩa của Ủy ban MTTQ các cấp cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ với các gia đình; là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, đạo lý tốt đẹp từ lâu đời của dân tộc Việt Nam./.

Nguyên Vũ

05/11/2019