Huyện ủy Bình Xuyên bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng và lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới khóa II năm 2019

Sáng ngày 25/10/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng và lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới khóa II năm 2019.

Sau 05 ngày học tập đối với lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng và 07 ngày học tập đối với lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới khóa II năm 2019, với tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí học viên đã tập trung theo dõi, lắng nghe các đồng chí giảng viên của huyện triển khai các nội dung quan trọng về lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng và đảng viên mới.

Kết quả học tập, đối với lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng: Có 60/61 đồng chí (= 98,36% ) đạt yêu cầu, cụ thể: Loại giỏi: 12 đồng chí (đạt 20%); loại khá: 45 đồng chí (đạt 75%); có 06 đồng chí được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động của lớp. Đối với lớp Bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới: Có 118/118 đồng chí (= 100% ) đạt yêu cầu, trong đó: Loại giỏi: 11 đồng chí (đạt 9,32%); Loại khá: 81 đồng chí (đạt 68,65 %); có 10 đồng chí được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động của lớp. Kết quả trên đã phản ánh đúng chất lượng bồi dưỡng và ý thức học tập, rèn luyện của các đồng chí học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, các đồng chí Lưu Văn Chiến - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các học viên sau khi học tập phải có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tự thân phấn đấu tích cực, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

26/10/2019