Thời sự tổng hợp

Huyện ủy Bình Xuyên lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ sung ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chiều ngày 23/10/2019, Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm bổ sung nhân sự ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện.

Huyện ủy lấy phiếu tín nhiệm bổ sung ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Hội nghị đã thông qua danh sách và kết quả giới thiệu nhân sự của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, thảo luận về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện bổ sung chức danh ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt quá trình công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức của đồng chí Nguyễn Mạnh Lợi - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Bình Xuyên, đảm bảo các yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn trong công tác cán bộ, các đại biểu tham dự hội nghị đã xem xét và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự bổ sung quy hoạch chức danh ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Việc lấy phiếu tín nhiệm đã thực hiện đúng quy trình công tác ứng cử cán bộ của Đảng và diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ./.

23/10/2019