Thời sự tổng hợp

Đồng chí Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy tiếp dân định kỳ tháng 5 năm 2019

Thực hiện quy định số 11-QQĐi/TƯ, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân. Ngày 10/5, tại trụ sở tiếp công dân huyện Bình Xuyên, đồng chí Nguyễn Duy Đông – TUV - Bí thư Huyện ủy tổ chức buổi tiếp dân định kỳ tháng 5/2019. Cùng dự có đ/c Nguyễn Minh Trung – PBT – Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các Ban xây dựng Đảng HU; Lãnh đạo HĐND huyện; Một số phòng, ban thuộc UBND huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

 

Các đồng chí Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy;  Nguyễn Minh Trung - PBT, Chủ tịch UBND huyện tiếp dân định kỳ tháng 5/2019.  

 

Tại buổi tiếp, có 5 công dân cư trú ở TT Hương Canh, Thanh Lãng, xã Đạo Đức, Hương Sơn, Tam Hợp đã đến cuộc tiếp dân. Các kiến nghị của công dân chủ yếu liên quan đến đất đai như: chuyển đổi mục đích sử dụng đất, đề nghị được cấp GCNQSD đất, giải quyết việc tranh chấp đất đai…

Sau khi nghe ý kiến của các công dân, ý kiến của các cơ quan chuyên môn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã phân tích, trả lời cụ thể từng vụ việc được người dân phản ánh.

Đối với một số vấn đề chưa xác định rõ ràng, đồng chí Bí thư Huyện ủy giao các cơ quan chuyên môn nghiên cứu hồ sơ, thẩm tra xác định và đối chiếu lại với các quy định cụ thể, phối hợp với công dân có kiến nghị để giải quyết thấu đáo, hợp tình hợp lý trong thời gian sớm nhất./.

 

Mai Oanh

10/05/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)