Tin An ninh quốc phòng

Lễ công bố quyết định thành lập đơn vị tự vệ Kho bạc nhà nước huyện Bình Xuyên, tự vệ công ty cổ phần BOT quốc lộ 2

Sáng ngày 22/02/2019, Ban CHQS huyện tổ chức lễ công bố quyết định thành lập đơn vị tự vệ Kho bạc nhà nước huyện Bình Xuyên, tự vệ công ty cổ phần BOT quốc lộ 2.

Lễ công bố quyết định thành lập đơn vị tự vệ Kho bạc nhà nước và tự vệ Công ty cổ phần BOT quốc lộ 2.

Tham dự có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí tham mưu, trợ lý thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện. Về phía cơ quan có đại diện lãnh đạo Kho bạc nhà nước huyện; lãnh đạo công ty cổ phần BOT quốc lộ 2; các thành viên đơn vị đội tự vệ và cán bộ nhân viên 02 đơn vị.

Tại buổi lễ, Ban CHQS huyện đã công bố Quyết định thành lập đơn vị Tự vệ và các Quyết định bổ nhiệm chức vụ chính trị viên, tự vệ trưởng, nêu quá trình hình thành, phát triển và vai trò to lớn của lực lượng Dân quân tự vệ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và mong muốn lãnh đạo 02 đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho đơn vị tự vệ cơ quan luôn phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trước yêu cầu, nhiệm vụ mới. Tước mắt, phấn đấu hoàn thành tốt chương trình huấn luyện năm 2019 sắp tới.

Lãnh đạo BCH quân sự huyện trao Quyết định cho các đơn vị và Chỉ huy trưởng tự vệ.

Thay mặt cho chiến sỹ 2 đơn vị Tự vệ, lãnh đạo Kho bạc nhà nước huyện phát biểu nêu quyết tâm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao theo quy định dưới sự lãnh đạo, chỉ huy của Ban Chỉ huy quân sự huyện, của Chi bộ đảng, của lãnh đạo Kho bạc và hứa hàng năm sẽ tham gia các hoạt động cũng như huấn luyện đầy đủ, có chất lượng theo kế hoạch huấn luyện của Ban Chỉ huy Quân sự huyện và nhiệm vụ của cơ quan./.

Nguyên Vũ

26/02/2019