Tin kinh tế

Ra mắt tổ liên kết “Sản xuất mì sạch - đậu phụ sạch” thôn Chợ Nội

Hội LHPN huyện vừa tổ chức lễ ra mắt tổ liên kết “Sản xuất mì sạch - đậu phụ sạch” tại thôn Chợ Nội, xã Tam Hợp. Tổ liên kết gồm 6 thành viên có nhiệm vụ kết nối các hộ sản xuất mì sạch, đậu phụ sạch với mục đích tạo điều kiện liên kết chuỗi giá trị trong sản xuất, hỗ trợ lẫn nhau trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao quyết định thành lập mô hình.

Tham gia vào mô hình, các gia đình sẽ cùng chia sẻ những cách làm hay, kinh nghiệm trong phát triển sản xuất mì sạch – đậu phụ sạch theo hướng an toàn, bền vững, cung cấp những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Từ đó, góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức, kiến thức, hành vi trong thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, nâng cao chất lượng thực hiện tiêu chí 3 sạch của cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không – 3 sạch” trong cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân.

08/11/2018