Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Bồi dưỡng Kỹ năng, nghiệp vụ Công tác Đội khối trường học, năm học 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, ngày 03/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Huyện đoàn Bình Xuyên tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ Công tác Đội khối trường học, năm học 2018. Theo kế hoạch lớp Bồi dưỡng diễn ra 4 ngày từ ngày 4/10 -7/10/2018.

 

 

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các cán bộ phụ trách Đội tại các trường học những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, những mô hình hoạt động mới sáng tạo để vận dụng trong quá trình công tác. Từ đó, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chất lượng nhằm thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, đồng chí Trần Thị  Dung - HUV, Bí thư Huyện đoàn nhấn mạnh: “Lớp bồi dưỡng nhằm khắc phục những tồn tại, nâng cao năng lực, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội. Các đồng chí Tổng phụ trách được tập huấn những kỹ năng thực tế về tổ chức hoạt động, trò chơi cho thanh, thiếu nhi và áp dụng tại các trường học, liên đội và yêu cầu các đồng chí áp dụng những kỹ năng, kiến thức đã được học về triển khai thực tế tại Liên đội”.

Tại chương trình, các đồng chí Tổng phụ trách Đội được truyền giảng những vấn đề liên quan đến nghiệp vụ Đội và một số vấn đề liên quan đến nghiệp vụ công tác Đội. Đồng thời nêu ra những điểm mới cần chú ý trong quá trình thực hiện nghiệp vụ. Chương trình đã nhận được sự tham gia đông đảo, tích cực của các đồng chí giáo viên tổng phụ trách đội các nhà trường trên địa bàn huyện tham gia. Sự thành công của lớp tập huấn hứa hẹn một năm học mới đầy hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công./.

 

Thu Hằng

06/10/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)