Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Hội nghị giám sát chương trình phát triển Thanh niên giai đoạn 2012 - 2020 tại huyện Bình Xuyên

Ngày 27/9/2018, Đoàn giám sát chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2012 - 2020 của tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Bình Xuyên về kết quả thực hiện chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2012 - 2020. Dự buổi giám sát về phía tỉnh có các đồng chí: Đỗ Thị Thanh Hương - UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn; Ngô Khánh Lân - TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Kim Văn Ngoan Quýnh - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; Đại diện lãnh đạo một số Sở ban ngành của tỉnh; Về phía huyện Bình Xuyên dự và làm việc với đoàn giám sát có đồng chí: Nguyễn Tuấn Hải - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần thị Dung - HUV, Bí thư huyện đoàn; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện và các thành viên trong ban chỉ đạo chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2012 - 2020 huyện Bình Xuyên.

 

Hội nghị giám sát chương trình phát triển thanh niên trên địa bàn huyện giai đoạn 2012-2020.

 

  Sau 6 năm triển khai thực hiện chương trình phát triển thanh niên giai đoạn 2012 - 2020 trên địa bàn huyện Bình Xuyên đã đạt được những kết quả nhất định. Nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã nâng lên; Công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện đã có sự chuyển biến tích cực. Một số địa phương đã lồng ghép các mục tiêu phát triển thanh niên vào các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Bên cạnh đó, chương trình phát triển thanh niên trong những năm qua cũng đã giải quyết được những vấn đề cấp bách trong thanh niên như giải quyết việc làm, đào tạo, bồi dưỡng nhận thức chính trị và đạo đức cách mạng cho thanh niên, nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn nghề nghiệp cho thanh niên, phát huy vai trò của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội.

 

Đ/c: Đỗ Thị Thanh Hương - UV BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Trường đoàn giám sát kết luận hội nghị.

 

Kết luận tại buổi giám sát, Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương - UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trưởng đoàn giám sát của tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của UBND huyện Bình Xuyên trong việc thực hiện chương trình phát triển thanh niên trên địa bàn huyện giai đoạn 2012 - 2020, đồng thời đề nghị UBND huyện Bình Xuyên tiếp tục quan tâm hơn nữa trong thực hiện chương trình phát triển thanh niên; Cần xây dựng cơ chế, chính sách riêng cho thanh niên, hỗ trợ tài chính để thực hiện chương trình. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể và tích cực hỗ trợ cho thanh niên để chương trình đạt hiệu quả cao nhất./.

                                                Như Hương

02/10/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)