Thời sự tổng hợp

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề "Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam" năm 2018

Sáng ngày 26/9/2018, Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Chuyên đề “Giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2018 cho 150 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch hội cựu chiến binh các xã, thị trấn; Chi hội trưởng, Ban chủ nhiệm của 09 CLB CCB – CQN làm kinh tế giỏi cấp xã và cấp huyện; Ban chủ nhiệm 07 CLB cựu chiến binh tự quản về môi trường các xã, thị trấn trong huyện.

Lớp bồi dưỡng thu hút 150 CCB giam gia

Đến dự lớp bồi dưỡng có lãnh đạo Hội CCB tỉnh; Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Trong thời gian 2 ngày (26 và 27/9), các học viên sẽ được các báo cáo viên truyền đạt 4 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam - Cơ sở hình thành và phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới; Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, các học viên còn được nghe các nội dung về công tác truyền thông bảo vệ môi trường, kế hoạch, hướng dẫn thành lập, tổ chức hoạt động của câu lạc bộ cựu chiến binh tự quản về môi trường; phát triển kinh tế bền vững gắn với phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi và lịch sử Đảng bộ huyện Bình Xuyên sau 20 năm tái lập.

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo HU truyền đạt nội dung về tình hình phát triển KT-XH sau 20 năm tái lập huyện

Qua lớp bồi dưỡng nhằm phát huy cao độ Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong xây dựng, thống nhất ý chí và hành động, năng động, sáng tạo, phấn đấu sự nghiệp đổi mới vì mục tiêu Dân giàu, Nước mạnh, Dân chủ, Công bằng, Văn minh./.

Nguyên Vũ

27/09/2018