UBND huyện Bình Xuyên tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2018

Sáng ngày 20/9/2018, UBND huyện Bình Xuyên đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2018. Tới dự và phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển viên chức UBND huyện Bình Xuyên có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức huyện.

Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp khác huyện Bình Xuyên năm 2018.

Tại kỳ thi tuyển viên chức năm 2018, huyện Bình Xuyên có 37 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển đến từ nhiều địa phương trong và ngoài huyện. Trong 2 ngày 20 và 21/9, các thí sinh dự thi phải thi đủ 4 môn thi: thi kiến thức chung, môn Chuyên ngành theo từng vị trí tuyển dụng, Tiếng Anh và Tin học.

Đ.c Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV, PCT UBD huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng huyện phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức huyện nhấn mạnh vai trò của công tác tuyển dụng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ và khẳng định: kỳ thi tuyển viên chức UBND huyện Bình Xuyên năm 2018 sẽ là kỳ thi lành mạnh, dân chủ, thực hiện tuyển dụng công khai, công bằng cho tất cả các thí sinh. Đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể thí sinh dự thi mạnh khỏe, bình tĩnh, tự tin để có kết quả tốt nhất.

Kỳ thi tuyển năm 2018, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Bình Xuyên sẽ tuyển dụng, chọn 7 cán bộ viên chức đảm bảo năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, đúng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện./.

Nguyên Vũ

26/09/2018