Bế giảng lớp đối tượng Đảng và Đảng viên mới khóa II năm 2018

Sáng ngày 23/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Xuyên tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng và lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2018 cho 180 học viên.

ĐC Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng chí đề nghị từng đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tính tiên phong, gương mẫu; tích cực rèn đức, luyện tài, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất trên các lĩnh vực công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao ở cơ quan, đơn vị.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó tỷ lệ học viên đạt loại giỏi chiếm 30,2%; loại khá chiếm 62%. Tại lễ bế giảng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đã khen thưởng cho 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

26/09/2018