Đại hội Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Bình Xuyên nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng ngày 20/9/2018, Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Bình Xuyên tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tới dự có đồng chí Đỗ Nguyên Lượng - Chủ tịch Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh.

Đại hội Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Bình Xuyên lần thứ III

Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện hiện có 58 hội viên tham gia sinh hoạt ở các chi hội cơ sở. Nhiệm kỳ qua, phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, các hội viên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Nhiều hội viên mặc dù là thương binh nặng nhưng vẫn trực tiếp tham gia lao động sản xuất, trở thành tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo ở địa phương. Hàng năm, Hội đều tổ chức các hoạt động thăm hỏi hội viên ốm đau, hội viên mừng thọ, tặng quà hội viên khó khăn nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành khóa mới

Kế thừa truyền thống kiên cường trước mọi khó khăn, trong nhiệm kỳ mới, Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Bình Xuyên tiếp tục xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh; quan tâm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho hội viên; tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, động viên gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các phong trào của địa phương.
Đại hội đã bầu 5 đồng chí tham gia BCH Hội nhiệm kỳ 2018 - 2023 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 21 đồng chí.

21/09/2018