Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Huyện Bình Xuyên gặp mặt đoàn Đại biểu cán bộ Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh

Ngày 28/6/2018, Huyện Bình Xuyên tổ chức Hội nghị gặp mặt đoàn Đại biểu cán bộ CLB Hưu trí tỉnh. Tới dự buổi gặp mặt có đại biểu CLB Hưu trí tỉnh gồm: đồng chí Trần Ngọc Tư - Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ nhiệm CLB Hưu trí tỉnh, các đồng chí Phó Chủ nhiệm CLB Hưu trí tỉnh; Nguyên lãnh đạo HĐND - UBND tỉnh, các sở, Ban, Ngành của tỉnh; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt các huyện, thành thị trong tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội của huyện.

 

Hội nghị gặp mặt đoàn Đại biểu cán bộ CLB Hưu trí tỉnh 

 

Đón tiếp Đoàn cán bộ Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện Bình Xuyên bày tỏ niềm vui, xúc động. CLB Hưu trí tỉnh gồm các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, của huyện, thành thị - những người giàu kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực phát triển KT-XH, AN- QP, xây dựng Đảng... Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, CLB Hưu trí tỉnh luôn đoàn kết thống nhất, các mặt hoạt động đều được củng cố, phát triển, được cán bộ, Đảng viên và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

 

Đ.c Nguyễn Tuấn Anh - PBT HU, Chủ tịch UBND huyện thông tin nhanh tình hình KT- XH, AN-QP của huyện tới các đại biểu

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí trong CLB Hưu trí tỉnh khi còn đang công tác cũng như nay đã nghỉ hưu, và mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, động viên cổ vũ huyện Bình Xuyên trên mọi lĩnh vực, góp phần nâng cao vị thế của huyện, tạo tiền đề, nền tảng vững chắc để huyện phát triển nhanh, bền vững.
 
Đ.c Trần Ngọc Tư - Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên PCT UBND tỉnh, Chủ nhiệm CLB Hưu trí tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Các đồng chí cán bộ hưu trí đã có những phát biểu tâm huyết, bày tỏ sự nhất trí, đánh giá cao đối với đường lối lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thời gian qua cũng như các giải pháp trong thời gian tới.
Thùy Khánh
02/07/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)