Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Huyện Bình Xuyên đạt giải nhất toàn đoàn tại Liên hoan các Câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng tuyên truyền Chỉ thị 11 của BTV Tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

Sáng 13/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 11 của BTV Tỉnh ủy về “Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu, bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở”.

 

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, cờ lưu niệm chúc mừng các đoàn tham gia liên hoan.

 

Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần này có sự tham gia của các câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi câu lạc bộ tham gia biểu diễn tối đa 30 phút với 2 loại hình nghệ thuật gồm: Sân khấu kịch và ca múa nhạc. Các tiết mục dự thi có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh cách mạng dân tộc gắn với việc thực hiện Chỉ thị 11 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

 

 

Màn múa "Duyên dáng Việt nam" do CLB nghệ thuật huyện Bình Xuyên biểu diễn tại liên hoan.

 

Với mục đích thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm đa dạng các hình thức tuyên truyền thực hiện đường lối chủ chương, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước; và đặc biệt việc tuyên truyền sâu rộng thực hiện Chỉ thị 11 của BTV Tỉnh ủy về “Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu, bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở”. Đồng thời, là dịp để các diễn viên không chuyên tại các câu lạc bộ, đội văn nghệ quần chúng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm,góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn nghệ quần chúng trong nhân dân; phát hiện những hạt nhân tiêu biểu, nhân rộng những mô hình hay, sáng tạo, hiệu quả…

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn và 06 tiết mục tập thể, các nhân xuất sắc cho câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng huyện Bình Xuyên.

 

Như Hương

 

 

 
14/06/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)