Thời sự tổng hợp

Hội CTĐ huyện phối hợp với Siêu thị BigC Vĩnh Phúc tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018

Với mục tiêu quan tâm, chăm sóc tới các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Siêu thị BigC Vĩnh Phúc tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 trên địa bàn huyện. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện Siêu thị BigC.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 nhân dịp 1.6

Nhân dịp này, các đơn vị đã tặng 40 suất quà gồm: bút, vở, sách giáo khoa, bánh kẹo, sữa…, trị giá 200.000 đồng/suất. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chung tay của các cấp, các ngành, các đơn vị giúp các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt được thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Thùy Khánh

04/06/2018