Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động với chủ đề: “ Nhân đạo – Từ nhận thức tới hành động” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 30/5/2018 Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Hội CTĐ huyện tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà nhân tháng hành động 

 

Để thực hiện có hiệu quả “Tháng Nhân đạo” năm 2018, Hội CTĐ huyện tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về hoạt động nhân đạo; vận động các tầng lớp nhân dân tham gia đồng hành với các hoạt động nhân đạo của Hội CTĐ; vận động mọi nguồn lực và tổ chức hiệu quả, thiết thực các hoạt động nhân đạo, trợ giúp người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội, lan tỏa tình yêu thương, san sẻ từ cộng đồng và xứng đáng hơn nữa là vai trò nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo.

 

Lãnh đạo MTTQ huyện và huyện hội tặng xe lăn cho 07 đối tượng

 

Trong dịp này 50 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà với tổng trị giá 15 triệu đồng

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống, đồng thời chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của các đối tượng, động viên các đối tượng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. 
Nhân dịp này, Huyện hội đã trao tặng 07 chiếc xe lăn cho các đối tượng khuyết tật và 50 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên Vũ
01/06/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)