Thời sự tổng hợp

MTTQ huyện hỗ trợ cho hộ dân bị cháy nhà ở thị trấn Thanh Lãng

Ngày 15/5/2018, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc huyện phối hợp với UBND thị trấn Thanh Lãng, Hội Cựu TNXP huyện đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lưu Văn Bài ở TDP Yên Thần, thị trấn Thanh Lãng bị hỏa hoạn cháy nhà.

 

Nhân dịp này UB MTTQ huyện trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho gia đình ông Bài

 

Trước đó, vào khoảng 08 giờ ngày 12/5/2018, căn nhà gỗ cấp bốn, mái lợp ngói của ông Lưu Văn Bài ở TDP Yên Thần đã bị cháy do bị chập điện. Nghe thấy tiếng nổ to và lửa cháy, người dân trong TDP đến giúp dập lửa nhưng do lửa cháy quá to nên đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản và vật dụng sinh hoạt của gia đình,... Ước tính thiệt hại về tài sản khoảng trên 200 triệu đồng. Rất may thời điểm cháy, người con dâu và cháu nội của ông của ông Lưu Văn Bài ngủ trong nhà đã kịp thời chạy ra ngoài.        

 

Đ.c Diệp Văn Tư - HUV, Chủ tịch UB MTTQ huyện động viên gia đình vượt qua khó khăn khắc phục thiệt hại

 

          Đến thăm gia đình, lãnh đạo MTTQ huyện động viên gia đình khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, MTTQ huyện đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình ông Bài, số tiền này trích từ quỹ cứu trợ và phòng chống thiên của Ủy ban MTTQ huyện.

          Được biết, ngay sau khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Thanh Lãng cùng các hội, đoàn thể đã có mặt kịp thời động viên gia đình.

 

 

Nguyên Vũ
19/05/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)