Tin An ninh quốc phòng

Ban CHQS huyện tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2018

Sáng ngày 08/5/2018, Ban CHQS huyện tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2018. Tham gia Hội thi có 13 thí sinh là các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên và chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự 13 xã, thị trấn.

Lãnh đạo BCHQS huyện phát biểu khai mạc hội thi

Về nội dung thi, mỗi thí sinh tham gia trải qua 02 phần thi gồm soạn đề cương tuyên truyền và phần trả lời câu hỏi phụ. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cùng với những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác, các thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc các phần thi của mình.

Hội thi báo cáo viên giỏi có sự tham gia của 13 thí sinh đến từ BCHQS các xã, thị trấn

Thông qua Hội thi Báo cáo viên giỏi trong LLVT huyện năm 2018, nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tìm ra những ưu điểm, hạn chế trong quá trình công tác. Đồng thời cũng là dịp để trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới hiện nay.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ trao tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc và được chọn dự thi Báo cáo viên tỉnh trong thời gian tới.

Nguyên Vũ
10/05/2018