Thời sự tổng hợp

Huyện ủy quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng

Sáng ngày 11/1/2018, Huyện ủy tổ chức tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) cho hơn 100 đồng chí là đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Đông – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Phi – Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

Đ.c Nguyễn Ngọc Phi - PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện truyền đạt các nội dung Nghị quyết TW 6

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Phi, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện truyền đạt tới các đại biểu nội dung của 3 Nghị quyết gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới” và đ/c Nguyễn Văn An – UV BTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

Hội nghi có sự tham dự của hơn 100 đồng chí là lãnh đạo chủ chốt từ huyện đến cơ sở

Đây là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, quan trọng của đất nước, vừa cơ bản, cấp bách và cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đã đề ra.
Sau hội nghị, các đơn vị, địa phương lựa chọn các nội dung cụ thể, liên quan trực tiếp đến chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách để xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp và lãnh đạo triển khai đạt hiệu quả thiết thực.
Nguyên Vũ
11/01/2018