Quỹ tình thương TYM, xóa nợ cho hội viên vay vốn gặp rủi do

Nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình và nạn nhân gặp rủi do, ngày 18/12/2017, Quỹ tình thương TYM, Phòng giao dịch số 01- Chi nhánh huyện Bình Xuyên phối hợp với Hội LHPN thị trấn Thanh Lãng tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm tương trợ vốn vay cho hội viên Lưu Thị Ninh, cụm 52, TDP Độc Lập, thị trấn Thanh Lãng.

Quỹ tình thương xóa nợ cho hội viên không may gặp rủi ro.

Hội Viên Lưu Thị Ninh, sinh năm 1962, là hội viên Hội LHPN thị trấn Thanh Lãng, tham gia Quỹ tình thương vi mô TYM từ năm 2007, thành viên vay vốn phát triển kinh tế sử dụng vào việc kinh doanh cửa hàng sửa chữa xe máy, mức vốn 20 triệu đồng nhận hồi tháng 10 năm 2017. Đến nay, không may gặp tai nạn giao thông đã qua đời. Sau khi gia đình khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Quỹ tình thương TYM, chí nhánh Bình Xuyên đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với trị giá 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, hợp đồng này còn có thêm Quyền lợi hỗ trợ mai táng phí cho hội viên, với số tiền 3.5 triệu đồng/năm và 500 nghìn đồng tiền hội viên khách hàng.

Trong thời gian tới, Quỹ tình thương TYM, chi nhánh huyện Bình Xuyên tiếp tục, nỗ lực đẩy nhanh quy trình, tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng trên địa bàn./.

Nguyên Vũ
27/12/2017