Thời sự tổng hợp

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận hành chính – khóa 2016-2017

Sáng ngày 26/12/2017, Trường chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức, niên khóa 2016-2017.

 

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 2016-2017

 

Dự lớp bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Xuân Thăng – Phó hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; Nguyễn Ngọc Phi - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Nghĩa Hợp – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Văn An – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi - PBT, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các học viên

 

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức, niên khóa 2016-2017 có 95 học viên là các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt, cán bộ thuộc diện quy hoạch, dự nguồn các chức danh lãnh đạo; các chức danh chuyên môn; hiệu trưởng, hiệu phó, giáo viên các trường học; công chức, viên chức trên địa bàn huyện Bình Xuyên. Trong đó có 06 học viên trình độ thạc sĩ, 79 học viên trình độ đại học, cao đẳng, 02 học viên hệ trung cấp. Trong khóa học, các học viên được học tập những nội dung cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mac-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Cùng với việc nghiên cứu lý thuyết, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế. Kết quả cuối khóa học có 95/95 học viên được Trường chính trị tỉnh cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 01 học viên đạt xuất sắc, 38 học viên đạt loại giỏi, 47 học viên đạt loại khá và 01 học viên xếp loại trung bình.
Phát biểu tại lễ bế giảng, đại diện lãnh Trường chính trị và Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của tập thể lớp trong suốt khóa học và chúc mừng kết quả học tập mà các học viên đạt được, đồng thời đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Lãnh đạo trường chính trị Tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học
 
Nhân dịp này, Trường chính trị tỉnh đã tặng giấy khen cho 6 học viên có kết quả cao trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường.
 
 
 
Nguyên Vũ

 

27/12/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục
  • Video
  • Photo
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)
images